Loại & Kiểu hình dáng - Đèn Thông Tầng

Nhận sản xuất Đèn Trang Trí, thay đổi Màu Sắc và Kích Thước theo yêu cầu.

Đèn Thông Tầng

Đèn Thông Tầng là gì?

Đèn thông tầng là loại đèn có chiều cao lớn, chiều ngang của đèn thông tầng thì đa dạng. Đèn thông tầng thường có 2 dạng như đèn chùm kích thước chiều cao lớn hoặc đèn mâm, đèn thả có dây thả dài. Loại đèn này phù hợp trang trí không gian có chiều cao lớn như sảnh, giếng trời cầu thang.

 

Loại và kiểu hình dáng đèn thông tầng

Đèn thông tầng bao gồm nhiều loại và kiểu hình dáng phù hợp với mọi yêu cầu và sở thích của gia chủ. Các loại đèn thông tầng thông dụng bao gồm:

 

  • 1. Đèn thả thông tầng

 

Đèn thông tầng là một sản phẩm ánh sáng trang trí vô cùng độc đáo và nổi bật cho không gian sống của bạn. Đèn thường được sử dụng để làm nổi bật khoảng không lớn, tạo nên một không gian sống nổi bật và phong cách. 

 

  • 2. Đèn chùm thông tầng

 

Đèn chùm thông tầng là loại đèn chùm được thiết kế với các kiểu dáng trang trí theo từng tầng khác nhau mang lại hiệu ứng ánh sáng đa chiều cho không gian sống. Chiếc đèn chùm này có khả năng mang đến sự đẳng cấp và độc đáo cho bất kỳ ngôi nhà nào.

 

  • 3. Đèn mâm thả thông tầng

 

Đèn mâm thả gắn thông tầng có thể tạo hiệu ứng ánh sáng đa chiều, tạo nên không gian sống phong cách, sang trọng. Hiệu ứng ánh sáng từ trên xuống dưới giúp tăng thêm nét độc đáo và sự chú ý cho sản phẩm của bạn. Đây cũng là cách tốt nhất để làm cho căn phòng có vẻ rộng hơn.

 

Vị trí gắn đèn thông tầng

Vị trí lắp đặt phụ thuộc vào diện tích và chiều cao của khu vực đó. Tùy thuộc vào mục đích, đèn thông tầng được lắp đặt phù hợp, ví dụ như:

 

  • 1. Khoảng thông tầng tầng trệt với tầng lửng

 

Đèn gắn khoảng trang trí thông tầng được thiết kế với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau, giúp dễ dàng phù hợp với các phong cách trang trí nội thất khác nhau. Chúng có khả năng tương thích với các phong cách từ hiện đại đến cổ điển, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ của căn phòng, vừa tạo nên một không gian sống và làm việc sang trọng và đẳng cấp.

 

  • 2. Khoảng không thông tầng giữa cầu thang

 

Đèn lắp đặt giếng trời giữa cầu thang là sản phẩm đèn trang trí độc đáo được thiết kế nhằm tạo hiệu ứng ánh sáng đa chiều ở không gian giữa các khoảng thông tầng cầu thang thêm điểm nhấn nghệ thuật cho cuộc sống. Đèn thông tầng gắn giữa cầu thang được thiết kế đặc biệt nhằm phát huy tối đa tính thẩm mỹ và tính ứng dụng của sản phẩm.

 

  • 3. Thông tầng giếng trời

 

Giếng trời có thể lắp nhiều đèn thông tầng kiểu dáng khác nhau, từ hình trụ và hình cầu đến những thiết kế phức tạp hơn, sử dụng nhiều loại vật liệu như thủy tinh, pha lê, kim loại và gỗ. Với các tính năng tiên tiến, sản phẩm này khuếch tán ánh sáng một cách tinh tế trong các ngôi nhà và công trình, mang đến sự thoải mái và ấm cúng cho không gian sống.

 

Chất liệu của đèn thông tầng

Chất liệu của đèn thông tầng là yếu tố quan trọng quyết định, độ bền và tác dụng trang trí của đèn. Mỗi chất liệu đều có kiểu dáng và vẻ đẹp riêng khiến loại đèn này trở thành sản phẩm đa năng phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ:

 

  • 1. Đèn pha lê thông tầng

 

Đèn thông tầng pha lê thường được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau, từ kiểu dáng đơn giản đến kiểu dáng phức tạp, độc đáo. Chất liệu pha lê được sử dụng giúp sản phẩm phát ra ánh sáng lấp lánh, tạo điểm nhấn cho không gian. Chất liệu pha lê đẹp và sang trọng làm cho đèn trở nên độc đáo và có giá trị trong thế giới nội thất.

 

  • 2. Đèn thả thủy tinh thông tầng

 

Đèn thông tầng thủy tinh là sản phẩm đèn trang trí cao cấp sử dụng chủ yếu chất liệu thủy tinh tạo hiệu ứng ánh sáng đa chiều thông qua sự phản chiếu ánh sáng từ vật liệu.

 

  • 3. Đèn chùm thông tầng bằng đồng

 

Đèn chùm đồng trang trí thông tầng không chỉ là một sản phẩm chiếu sáng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật mang đến sự đẳng cấp và sang trọng. Sản phẩm này thường được sử dụng trong những không gian cao cấp, đòi hỏi sự tinh tế và độc đáo như, nhà hàng, khách sạn và căn hộ cao cấp. Được làm bằng chất liệu đồng nên rất bền và dễ vệ sinh. Chất liệu này còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm và giúp đèn chùm đẹp hơn.

 

Kích cỡ đèn thông tầng

Đèn thông tầng có nhiều kích cỡ khác nhau. Kích thước nhỏ hoặc lớn hơn kích thước trung bình nhưng đặc điểm chung của loại đèn này là thường có độ cao dài đến rất dài.

 

Ứng dụng của đèn thông tầng

Đèn thông tầng trang trí là một trong những giải pháp được sử dụng để tạo thêm điểm nhấn và làm nổi bật vẻ đẹp cho không gian mà chúng được sử dụng. Được sử dụng rộng rãi trong phòng khách, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, quán cà phê...

 

Tóm lại, khi chọn đèn thông tầng, bạn nên xem xét không gian bạn sẽ sử dụng và phong cách trang trí của ngôi nhà bạn. Bạn cần lựa chọn kích thước phù hợp với không gian, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với phong cách trang trí, chất liệu sản phẩm phù hợp với không gian đang sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc hay chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ ngay với Apollo Home để được giải đáp cho bạn ngay nhé!

 

Apollo Home

Xem thêm
Google Map Đường đi
Chat Facebook (8h-20h)
Chat Zalo (8h-20h)
09.1541.9868 (8h-20h)